Giới thiệu

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM NHÃN HÀNG RIÊNG SATRA TẠI MEGA MARKET

Trung tâm điều hành cửa hàng tiện lợi Satrafoods vinh dự được đại diện Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên Satra, trưng bày các sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng Satra tại siêu thị Mega Market.
- SATRA, VISSAN, CHỢ BÌNH ĐIỀN vinh dự nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố năm 2022 .
- Chiều ngày 7/7/2023, tại Siêu thị Mega Market Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành viên cùng hai đơn vị thành viên là Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan vinh dự nhận bằng khen của UBND TP.HCM vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn Thành phố năm 2022.
- Cũng tại dịp này SATRA và VISSAN đã giới thiệu các mặt hàng chủ lực của đơn vị như: dầu ăn SATRA, đường SATRA, khăn giấy Satra Eco, lạp xưởng, xúc xích, đồ hộp Vissan…
- Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, tỷ lệ hàng Việt ở hệ thống bán lẻ SATRA luôn đạt trên 90%. Đồng thời, tất cả các siêu thị Satramart và cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods đều là địa điểm bình ổn thị trường. Nhiều năm liền SATRA và các đơn vị thành viên đã vinh dự nhận được bằng khen này.
Tin tức khác